LỢI ÍCH CỦA KHÓA KHỔNG MINH

Đăng lúc 06:39:16 28/11/2020

LỢI ÍCH CỦA KHÓA KHỔNG MINH

Khóa Khổng Minh là 1 dạng đồ chơi trí tuệ phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em, hay cũng có thể coi là 1 liệu pháp giúp cải thiện và phát triển IQ.

Thông qua việc giải mã Khóa Khổng Minh giúp tăng cường các liên kế nơ-tron thần kinh, tăng khả năng suy luận tư duy logic và hình học không gian, từ đó phát triển trí não nhạy bén, nhanh nhẹn và thông minh hơn.

  1. Cải thiện trí nhớ

Trí nhớ dài hạn hay ngắn hạn là thứ mà ai cũng muốn rèn luyện và chơi Khóa Khổng Minh thường xuyên giúp bạn đạt được điều này.

  1. Luyện tập tính kiên nhẫn

Khóa Khổng Minh là thứ tốt nhất để kiểm tra tính kiên nhẫn của bạn. Ngay cả phương pháp giải cho người mới bắt đầu, nó có thể không đơn giản với nhiều người nhưng những người kiên trì hay kiên nhẫn chắc chắn sẽ xoay sở để tìm ra chìa khóa giải mã được.

  1. Kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng cường phản xạ

Một nghiên cứu chỉ ra rằng các bé qua quá trình chơi/rèn luyện với Khóa Khổng Minh có kết quả học tập ở trường cải thiện đáng kể. Cụ thể, khả năng ghi nhớ những nội dung cần học thuộc lòng nhanh hơn, khả năng suy luận logic khi giải những bài tập đòi hỏi sự tính toán suy luận logic hình học không gian cho kết quả nhanh và chính xác hơn những bé không được tiếp cận với Khóa Khổng Minh

  1. Các ngón tay thêm linh hoạt, khéo léo

Cũng giống như Rubik, Khóa Khổng Minh giúp các ngón tay thêm nhanh nhẹn và khéo léo hơn, chưa kể còn tránh được một số bệnh như viêm khớp hay thoái hóa khớp ngón tay.

  1. Món đồ chơi lành mạnh để giải trí

Hầu hết các hoạt động giải trí ngày nay đều xoay quanh những tiện ích như: điện thoại thông minh, máy tính xách tay, tivi, vv… Đây là cơ hội tốt để bạn chọn một thứ gì đó “thật” và lành mạnh hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm Khóa Khổng Minh được làm bằng gỗ, tất nhiên sẽ an toàn cho sức khỏe hơn những sản phẩm đồ chơi bằng nhựa.

Kết luận

ĐÂY LÀ 1 SẢN PHẨM RẤT MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, LÚC BAN ĐẦU CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM ĐẾN NÓ VÌ TÒ MÒ, HAY VÌ MUỐN CHINH PHỤC BẢN THÂN, NHƯNG TÔI CHẮC CHẮN RỒI CÁC BẠN SẼ ĐAM MÊ NÓ NHƯ CÁCH BẠN ĐAM MÊ 1 CÔ GÁI KHÓ CHINH PHỤC!

Gửi yêu cầu báo giá
https://zalo.me/0961243263
FACEBOOK